Telugu Panchangamతెలుగు పంచాంగం
தமிழ்

உங்கள் தரவை நீக்கவும்

Telugu Panchangam க்கு எந்தக் கணக்கும் சேவையகமும் இல்லை. உங்கள் தரவுகள் உங்கள் தொலைபேசியில் உள்ளன, எனவே நீங்களே அவற்றை நீக்கிக்கொள்ளலாம். நாங்கள் நீக்குவதற்கு எதுவும் இல்லை.

ஒரு நினைவூட்டலை நீக்கவும்

  1. உங்கள் நினைவூட்டல் பட்டியலிலிருந்து நினைவூட்டலைத் திறக்கவும்.
  2. நீக்கு என்பதைத் தட்டவும். சில வினாடிகளுக்கு நீங்கள் அதைச் செயல்தவிர்க்கலாம்.

உங்கள் தொலைபேசியில் இருந்து எல்லாவற்றையும் நீக்கவும்

நீக்கியதை மீண்டும் பெற முடியாது. உங்களுக்குப் பின்னர் நினைவூட்டல்கள் தேவைப்படலாம் எனில், முதலில் ஒரு காப்புக்கோப்பைச் சேமித்துக்கொள்ளுங்கள்.

  1. உங்கள் தொலைபேசியின் அமைப்புகளைத் திறக்கவும்.
  2. ஆப்ஸ் என்பதைத் தட்டி, பின்னர் Telugu Panchangam தட்டவும்.
  3. சேமிப்பகம் என்பதைத் தட்டி, பின்னர் சேமிப்பகத்தை அழி என்பதைத் தட்டவும். அல்லது செயலியை நிறுவல் நீக்கவும்.

ஒவ்வொரு கைப்பேசிக்கும் மெனு பெயர்கள் சற்றே மாறுபடலாம்.

நீங்கள் சேமித்த காப்புப்பிரதி கோப்புகளை நீக்கவும்

காப்புப்பிரதி கோப்புகள் உங்களுடையவை: அவற்றைச் சேமித்த பிறகு, செயலியால் அவற்றை அணுக முடியாது. உங்கள் தொலைபேசியின் கோப்புகள் செயலியைத் திறந்து, Telugu Panchangam இலிருந்து நீங்கள் சேமித்த காப்புப்பிரதி கோப்புகளைக் கண்டுபிடித்து அவற்றை நீக்கவும். நீங்கள் ஒரு காப்புப்பிரதி கோப்பை யாருக்கேனும் அல்லது கிளவுட் சேமிப்பகத்திற்கும் அனுப்பியிருந்தால், அங்கேயும் அதை நீக்கிவிடவும்.

உங்கள் Google கணக்கிலிருந்து Android இன் காப்புப்பிரதியை நீக்கவும்.

  1. Google Drive செயலியைத் திறக்கவும்.
  2. மெனுவைத் தட்டி, பின்னர் பேக்கப்ஸ் என்பதைத் தட்டவும்.
  3. உங்கள் தொலைபேசியின் காப்புப்பிரதியைத் தேர்ந்தெடுத்து, பின்னர் காப்புப்பிரதியை நீக்கு என்பதைத் தட்டவும்.

இது Telugu Panchangam மட்டுமல்ல, அந்த ஃபோனின் முழு பேக்கப்பையும் நீக்கிவிடும். எதிர்கால பேக்கப்புகளை நிறுத்த, Settings-ஐத் திறந்து, பிறகு Google சென்று, Backup என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, பேக்கப்பை அணைக்கவும்.

உங்கள் விளம்பர ஐடியை மீட்டமைக்கவும் அல்லது நீக்கவும்

  1. அமைப்புகளைத் திறந்து, பின்னர் தனியுரிமை, பிறகு விளம்பரங்கள் என்பதற்குச் செல்லவும். சில தொலைபேசிகளில், அமைப்புகளைத் திறந்து, பின்னர் விளம்பரங்கள் என்பதற்குச் Google .
  2. விளம்பர ஐடியை நீக்கு என்பதைத் தட்டவும், அல்லது விளம்பர ஐடியை மீட்டமை என்பதைத் தட்டவும்.

செயலியின் சேமிப்பகத்தை அழிப்பது, உங்கள் விளம்பர ஒப்புதல் தேர்வையும் அழித்துவிடும். ஒரு விளம்பரத்தைக் காண்பிப்பதற்கு முன்பு, செயலி மீண்டும் கேட்கும்.

உங்கள் கொள்முதல்

விளம்பரத்தை நீக்க நீங்கள் பணம் செலுத்தியிருந்தால், அந்தப் பரிவர்த்தனையின் பதிவை Google Play உங்கள் Google கணக்கில் வைத்திருக்கும், அதனால் நீங்கள் அதை பின்னர் மீட்டெடுக்கலாம். செயலியை மூடுவதால் அது நீக்கப்படாது. பணம் திரும்ப அளித்தல் Google Play ஆல் கையாளப்படுகிறது.

Google வசம் உள்ள தரவு

Google AdMob மற்றும் Google Play சேகரிக்கும் தரவுகள், உங்கள் விருப்பங்களை விளக்கும் Google இன் சொந்த தனியுரிமைக் கொள்கையின் கீழ் பராமரிக்கப்படுகின்றன.

Google தனியுரிமைக் கொள்கை

உதவி தேவையா? எங்களுக்கு எழுதுங்கள்:

support@sangachadwam.in